บทความทั้งหมด

กระแสสุขภาพยังแรงไม่มีตก สำหรับทั้งในและต่างประเทศ การสรรหาวัตถุดิบมาปรุงแต่งอาหารก็ถือว่าเป็นหนึ่งในเรื่องสำคัญ วันนี้ทางเราขอนำเสนอ ส่วนผสมที่เป็นหัวใจหลักของทุกเมนู คือ... “ผงชาร์โคล” ที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตด้วยอุณหภูมิมากกว่า 1000 ° C ผงชาร์โคลนอกจากมีคุณสมบัติดูดซับที่ดีเยี่ยม เช่น กำจัดกลิ่นเหม็นและสิ่งสกปรกอินทรีย์ แล้วยังใช้เป็นส่วนผสมสำหรับการปรุงอาหารและการอบด้วย เพราะช่วยดูดซับไขมัน ล้างสารพิษ ช่วยในการขับถ่าย และให้แร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย จะมีเมนูที่น่าสนใจอะไรกันบ้าง ไปดูกันค่ะ

คุณรู้สึกอย่างไรที่มีกลิ่นอับภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นในห้องนอน ตู้เย็น ในรองเท้าที่สวมใส่ หรือน้ำประปาในบ้านไม่สะอาดพอที่พร้อมจะดื่ม การที่คุณได้รับคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าจากเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์สื่อสารทุกวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ปัญหากวนใจเหล่านี้จะหมดไป เพียงแค่คุณมีถ่านไม้ไผ่ไว้ติดบ้าน !

ปัจจุบันเทรนด์ของผงชาร์โคลกำลังเป็นที่นิยมในท้องตลาด ซึ่งคนส่วนใหญ่อาจจะเคยได้ยินเรื่องราวของผงชาร์โคลมาบ้างแล้ว แต่วันนี้เรามาทำความรู้จักผงชาร์โคลกันให้มากขึ้นดีกว่า

คนทำงานสำนักงานในกรุงเทพฯ 1 ใน 5 คน กำลังป่วยเป็นโรคจากอาคาร โรคนี้อาจไม่ใช่โรคใหม่ที่เพิ่งค้นพบ ทว่าเป็นโรคที่เคยเกิดขึ้นในแถบประเทศตะวันตก

ถ่านไม้มีสรรพคุณมากกว่าที่คิด ไม่ใช่แค่ดูดกลิ่นอับชื้น ยังสามารถนำมาใช้ในการดูแลสุขภาพได้หลากหลาย

Powered by MakeWebEasy.com